CÔNG TY HKĐ VIỆT NAM

nabbt

Công ty TNHH HKD Việt Nam xin gởi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến Quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua!

Công ty TNHH HKD Việt Nam là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng con lăn, băng tải tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo và thi coong hệ thông con lăn, băng tải chuyển hàng, đảm bảo quy trình vận hành tự đông hóa cao, nâng cao năng xuất lao động, tối ưu hóa quy trịnh vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cộng với những thiết bị máy móc hiện đại, Quý khách hàng sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khi đến với chúng tôi.
Xin hãy liên hệ chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, dù là nhỏ nhất!

CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

1. THANG CON LĂN NHỰA CHUYỂN HÀNG

Công ty TNHH HKD Việt Nam là đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp chuyền tải hàng hóa từ xe xuống kho và từ kho ra xe.

Giải pháp sử dụng Thang con lăn nhựa chuyển thùng hàng , thang con lăn nhựa chuyển két bia, két nước ngọt là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp suất nhập kho, các đại lý bánh kẹo, các đại lý bia nước ngọt. Ngoài ra thang băng tải con lăn nhựa còn được sử dụng phổ biến ở các đơn vị vận tải hàng hóa có thể đem theo xe sử dụng và cắt đi dể dàng trong quá trình xuất nhập hàng.

Tại sao doanh nghiệp hay chọn thang con lăn nhựa để chuyển hàng là do thang con lăn nhựa có những ưu điễm nội bật với trọng lượng nhẹ ,vững chắc, thuận tiện việc lắp ráp và duy chuyển thang ở khắp nơi, có thể đem sử dụng và cắt đi dể dàng, đồng thời có thể bỏ theo xe tải để tới nơi có thể sử dụng để xuất nhập hàng.

 

2. THANH TRƯỢT CON LĂN  NHỰA DÙNG CHO KỆ HÀNG, DUY CHUYỂN SẢN PHẨM

Công ty TNHH HKD Việt Nam là đơn vị cung cấp hàng đầu các thanh con lăn nhựa trượt tự do ( rack roller) tại Việt Nam. Sản phẩm thanh con lăn nhựa trượt tự do được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ngày nay các kệ chứa hàng có gắn thanh trượt con lăn nhựa để chứa hàng thuận tiện cho việc xuất nhập hàng trong kho đồng thời thanh trượt con lăn nhựa còn truyền tải các sản phẩm trong sản xuất. Với phương châm giá rẻ là nền tản, giá sản phẩm thanh trượt con lăn nhựa mà HKD Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo sự hợp lý và đổng thuận của khách hàng

3. KỆ CHỨA HÀNG THANH TRƯỢT CON LĂN NHỰA 

Công ty TNHH HKD Việt Nam là đơn vị cung cấp hàng đầu các kệ chứa hàng sử dụng thanh trượt con lăn nhựa trong quá trình lưu trử và xuất nhập hàng hóa theo quy trình thuận lợi.

Các sản phẩm kệ chứa thanh con lăn nhựa để được thiết kế đảm bảo trọng tải và kích thước theo yêu cầu khách hàng

 CAM KẾT HKD VIỆT NAM

Mục tiêu của chúng tôi là cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công và cam kết đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với Quý khách hàng, mọi nhu cầu về các mặt hàng hệ thống treo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, hàng hóa phong phú chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với HKD VIỆT NAM

  “Chất lượng là thành công”